CAO ĐẠI PHÁT,

CAO ĐẠI PHÁT

CAO ĐẠI PHÁT

Quá trình xây dựng và phát triển CAO ĐẠI PHÁT

cao đại phát
cao đại phát
Quá trình xây dựng và phát triển CAO ĐẠI PHÁT

Tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh

Được thành lập từ ngày 10/08/2018, trải qua thời gian xây dựng và phát triển, đến nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cao Đại Phát tên giao dịch Cao Dai Phat Trading And Investment Joint Stock Company có mã số thuế 0315216274, đã trở thành một trong những doanh nghiệp  Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê hàng đầu Việt Nam. Trong suốt chặng đường đã qua,CAO ĐẠI PHÁT luôn tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người, luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt. Phát triển nhân sự, xây dựng đội ngũ mạnh  là yếu tố quan trọng luôn được công ty và đặc biệt là Ban lãnh đạo quan tâm. 

                                 ban lảnh đạo công ty đến khai trương đầu năn tại cơ sở mới

Từ khi mới thành lập, với số lao động ban đầu chỉ có gần chục cán bộ nhân viên đến nay CAO ĐẠI PHÁT có hơn 150 Cán bộ nhân viên với tinh thần học hỏi mạnh mẽ và tính cầu thị cao nhất

Nhìn chung, số lượng CBCNV của CAO ĐẠI PHÁT tăng trưởng theo quy mô sản xuất kinh doanh và với chính sách đãi ngộ tốt, người lao động đã, đang và sẽ gắn bó cống hiến lâu dài với Công ty.

Một đội ngũ giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm, làm việc cần mẫn với tâm huyết luôn hướng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn được nâng cao tay nghề. Chính đội ngũ nguồn nhân lực này đã góp phần xây dựng nên một CAO ĐẠI PHÁT thành công, vững mạnh và phát triển bền vững.

             

 

Một số chính sách hiện nay dành cho người lao động CAO ĐẠI PHÁT gồm:

 • Lương: mức lương cao thuộc tốp dẫn đầu cả nước, thưởng các dịp lễ, thưởng nóng..vv
 • Phụ cấp: marketing, công tác Đoàn thể,…
 • Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn, khám sức khỏe, chế độ sinh hoạt văn hóa …
 • CAO ĐẠI PHÁT áp dụng mức lương, thưởng (các dịp lễ, tết dương lịch, tết âm lịch, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, giổ tổ Hùng Vương, ngày truyền thống Công ty, lễ hội tất niên) và các chế độ phúc lợi tương đối tốt hơn mặt bằng chung so với các doanh nghiệp cùng ngành.
 • Cố gắng phân bố đủ và nhiều dự án cho nhân viên, 
 • Duy trì một môi trường làm việc tốt, môi trường chuyên nghiệp năng động và thân thiện
 • Xây dựng quan hệ lao động tốt giữa cấp quản lý và công nhân; thể hiện sự quan tâm đến đời sống nhân viên , luôn lắng nghe nguyện vọng của CBNV.
 • Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, cho công nhân và người nhà, con em CBNV cùng tham gia như: sự kiện Hè, Trung thu, 1/6
 • Phong tục “lì xì” đầu năm tạo không khí vui tươi và phấn khởi trong những ngày đầu năm mới.
  Chế độ chính sách cho người lao động được duy trì suốt trong quá trình xây dựng và phát triển của CAO ĐẠI PHÁT là một trong những yếu tố giúp CAO ĐẠI PHÁT thu hút và giữ chân người lao động.

                

 1 năm trôi qua không phải là dài, nhưng với sự biến chuyển của yếu tố kinh tế,văn hóa, chính trị… với biết bao thăng trầm gian khó nhưng Cán bộ nhân viên vẫn luôn đồng hành cùng sự phát triển của CAO ĐẠI PHÁT. Để giữ người, không cách nào khác hơn là xây dựng CAO ĐẠI PHÁT thành một vùng “đất lành” thực sự để người lao động an tâm “đậu” mãi , đậu mãi..

Chia sẽ với chúng tôi, Bùi Thị Kim Liên một trong những thành viên gắn bó với công ty từ những ngày "mọc mầm" nói :

                                              

Khoảng thời gian gắn bó làm việc với công ty tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả cao nhất, cùng làm việc trong một ekip với môi trường chuyên nghiệp giúp tôi rèn luyện tốt bản thân, tự tin trong giao tiếp,
Với tôi công ty như là ngôi nhà thứ hai, giúp tôi thực hiện những mục tiêu, ước mơ hoài bão của mình.
Cảm ơn ban lãnh đạo công ty, cảm ơn các đồng nghiệp yêu quý đã luôn bên tôi.

                                                                                                                                                                   pv khanh lam

 

 

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top