Nam ca sĩ Khi Thuyền Xa Bến và sản phẩm triệu view

Nam ca sĩ Khi Thuyền Xa Bến và sản phẩm triệu view

Nam ca sĩ Khi Thuyền Xa Bến và sản phẩm triệu view

Nam ca sĩ Khi Thuyền Xa Bến và sản phẩm triệu view

Ca sĩ Khánh Lâm BQB và ca khúc Khi Thuyền Xa Bến, trải qua quá trình dài nuôi dưỡng ước mơ làm ca sĩ, ngày hôm qua sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh đã đạt con số 1 triệu view.
khánh lâm bqb,ca sĩ khánh lâm bqb,khánh lâm, ca sĩ khánh lâm, khi thuyền xa bến, bqb
Nam ca sĩ Khi Thuyền Xa Bến và sản phẩm triệu view

 Đam mê âm nhạc cháy bỏng, nuôi ước mơ làm ca sĩ từ rất nhỏ, chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Bình. Khánh Lâm BQB đã chinh phục được trái tim người hâm mộ.

 

Sinh ra và lớn lên tại quê hương xã Quảng Lưu, Quảng Trạch, Quảng Bình, Khánh Lâm BQB đã phải vượt qua biết bao khó khăn, trở ngại để đến với nghiệp cầm ca. Hoàn cảnh gia đình không khá giả,...Cuộc đời của cuộc đời của Khánh Lâm BQB trải qua biết bao khó khăn gian nan, vất vả anh còn phải đi làm rất nhiều công việc như bán củi, bốc vác để nuôi sống bản thân cũng như nuôi ước mơ làm ca sĩ.  
                                           Nam ca sĩ Khánh Lâm BQB tại sự kiện họp báo tại Hà Nội

Có giọng hát hay và ngoại hình sáng sân khấu, Khánh Lâm BQB đã từng mạnh đi thi một số chương trình truyền hình thực tế như Giọng Hát Việt, Thần tượng âm nhạc nhưng may mắn chưa mỉm cười với anh.  
                                           

 

 

 

Khánh Lâm BQB chia sẻ: “Bản thân Lâm chưa bao giờ cho phép gục ngã mà phải luôn cố gắng học hỏi vươn lên… Nghệ danh Khánh Lâm BQB mà Lâm chọn để luôn nhắc nhở một nghị lực vươn lên của một người con được trưởng thành từ quê hương Quảng Bình…”

Khó khăn không làm Khánh Lâm BQB chùn bước, không khiến anh từ bỏ niềm đam mê của mình, ngày 10/07/2017 anh phát hành MV đầu tay của mình, với một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh. Ca khúc Khi Thuyền Xa Bến, bài hát nằm trong tuyển tập album Tiễn Em Sang Sông.

Mới đây, MV đầu tay “Khi Thuyền Xa Bến” của nam ca sĩ Khánh Lâm BQB cán mốc 1 triệu view. Khánh Lâm BQB cho biết: “Đây là MV ca nhạc mà gắn liền với Lâm nhiều kỷ niệm. Đó là việc phải dốc hết số tiền dành dụm, phải mất ăn mất ngủ vì lo lắng, lại phải gồng mình dưới cái nắng trưa chói chang của biển Vũng Tàu để quay đến nỗi da đen sạm. Nhưng Lâm thật sự rất vui và hạnh phúc, để có được một tác phẩm nghệ thuật đẹp, tạo ấn tượng với người xem, Lâm chấp nhận hy sinh tất cả…” Nhân dịp MV đầu tay của anh đạt 1 triệu view lần này, Lâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã luôn quan tâm ủng hộ anh.
Hiện tại, Khánh Lâm BQB đang lên kế hoạch cho dự án âm nhạc mới với sự giúp đỡ của“Ông Hoàng Nhạc Việt” – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Ông Vua Nhạc Sến, A Ba Ngọc Sơn. Đó là phát hành MV tiếp theo, đồng thời anh cũng đặt hàng ca nhạc sĩ viết ca khúc độc quyền cho mình để thực hiện MV trong thời gian sớm nhất.

 

Khánh Lâm BQB tâm sự: “ Lâm rất đam mê nghệ thuật và luôn khao khát được trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp được khán giả yêu mến. Chính vì thế, Lâm luôn cố gắng, nỗ lực hết sức tìm kiếm cơ hội để được sống với đam mê của mình…Cảm ơn cuộc đời đã cho Lâm được gặp những người thầy giỏi, những người bạn tốt luôn giúp đỡ và động viên trong cuộc sống. Dẫu biết con đường làm nghệ thuật luôn chông gai nhưng đó là giấc mơ cuộc đời nên Lâm sẽ cố gắng phấn đấu để đi đến đích cuối cùng ”

Tâm Sự Chàng Ca Sĩ Tuổi 30

Mới đây trên trang FB cá nhân của anh có xuât hiện hình ảnh một cô gái chụp chung, điều này khiến các Fan hâm mộ tò mò không kém, hỏi về vấn đề này nam ca sĩ Khi Thuyền Xa Bếnchia sẽ
"Bản thân Lâm cũng đến tuổi lập gia đình và muốn tìm cho mình một mái ấm hạnh phúc", cô gái chụp chung bức hình  là bạn gái sắp cưới của anh.


                                    
Nam ca sĩ và bạn gái trong chuyến du lịch Phú Quốc

 

MV “Khi Thuyền Xa Bến” của Khánh Lâm BQB 

 

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top