Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond điểm sáng giữa đất trời

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond điểm sáng giữa đất trời

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond điểm sáng giữa đất trời

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond điểm sáng giữa đất trời

Nằm ở vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội. Là vùng đất bằng phẳng màu mỡ có từ lâu đời với hệ thống mạng lưới giao thông thuận tiện cùng các trục đường chính như Ql13, Ql14 và trục đường ĐT756 đi qua làm cho vùng đất nơi đây trở nên quý giá và ngày càng thu hút nhiều đại bàng về làm tổ
Công ty cao đại phát, dự án tân khai, khu dân cư Tân Khai Blue Diamond, khu dân cư Tân Khai Garden maill, tân khai garden maill, tân khai blue Diamond,
Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond điểm sáng giữa đất trời

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond "đất lành chim đậu"

Nằm ở vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội. Là vùng đất bằng phẳng màu mỡ có từ lâu đời với hệ thống mạng lưới giao thông thuận tiện cùng các trục đường chính như Ql13, Ql14 và trục đường ĐT756 đi qua làm cho vùng đất nơi đây trở nên quý giá và ngày càng thu hút nhiều đại bàng về làm tổ.

                                       Tuyến đường ĐT756 đang mở rộng và nâng cấp
Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond và Khu dân cư Tân Khai Garden maill nằm án ngữ trên trục đường huyết mạch của tỉnh nơi giao thương, lưu thông hàng hóa qua lại giữa các huyện, tỉnh với nhau. Tuyến đường ĐT756 trở nên đẹp và lộng lẫy hơn bao giờ hết khi nằm bên cạnh đó là 2 khu dân cư trang hoàng hiện đại. Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond và khu dân cư Tân Khai Garden maill. Với tổng diện tích quy hoạch 10ha trong đó khu nhà ở chiếm 7ha,khu công viên cây xanh chiếm 0,8ha, khu vui chơi giải trí chiếm 0,3ha,hệ thống giao thông chiếm 1,7ha và các hạng mục khác chiếm 0,2ha. Được quy hoạch và xây dựng từ tháng 3/2019 đến nay về mặt cơ sở hạ tầng của 2 khu dân cư gần như đã đồng bộ. Cùng với đó là sự hỗ trợ kịp thời của các cấp uỷ chính quyền trong toàn huyện nên việc đẩy mạnh về pháp lý sổ sách được giải quyết nhanh chóng. 

                         Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond đang trong quá trình hoàn chỉnh hạ tầng 
Với khoảng cách từ Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond đến trung tâm hành chính huyện Hớn Quản là 1,5km, cách chợ Tân Khai 1,2km.Bán kính 2km trở lại đầy đủ các tiện ích từ cơ sở y tế bệnh viện, trường học,khu vui chơi giải trí .Trong khoảng bán kính từ 3-5 km là các xí nghiệp nhà máy, các khu công nghiệp hiện hữu đang hoạt động.
Tương lai tuyến đường sắt cao tốc xuyên Á và tuyến đường cao tốc cửa khẩu quốc tế Hoa Lư về TP. HCM sẽ được xây dựng giúp rút ngắn thời gian di chuyển tăng lượng lưu thông hàng hóa về thành phố lớn

              Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản ( cách khu dân cư Tân Khai Blue Diamond 1,5km)
Được biết khu dân cư Tân Khai Blue Diamond có 625 lô đất với mức giá mà huyện bàn giao cho đơn vị phân phối có giá dao động từ 450tr - 700tr. Ông Cao Tiến Quang CEO,Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và thương mại Cao Đại Phát  nói:

                          Ông Cao Tiến Quang CEO, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và thương mại Cao Đại Phát 
Hiện nay đơn vị công ty đang liên kết với 2 đơn vị khác là Công ty Đại Phúc An và Công ty bất động sản Tâm Ý cùng nhận sản phẩm và phân phối ra thị trường. Do huyện trực tiếp chỉ đạo và giao phó nên mức giá mà huyện đưa ra cũng rất hấp dẫn đối với người mua ở cũng như nhà đầu tư.Cùng với đó là thủ tục pháp lý đầy đủ nên người mua an tâm và không sợ bất kì rủi ro nào.

             Thành viên công ty cổ phần thương mại Đại Phúc An tại khu dân cư Tân Khai Blue Diamond
Trên bước đường hội nhập và phát triển chúc cho lãnh đạo và nhân dân huyện Hớn Quản luôn đạt được những mục tiêu mới và kết quả cao.

                                                                                                                                                                                                 Pv: nguoi dua tin

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top